Thực hiện tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin tức sự kiện

Thực hiện tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.Thực hiện tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.
Một số giải pháp chuyển đổi số trên địa bàn xã Thọ Tân với...Một số giải pháp chuyển đổi số trên địa bàn xã Thọ Tân với những mục tiêu đã đề ra đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.
Bài tuyên truyền về lợi ích của điện thoại thông minh.Bài tuyên truyền về lợi ích của điện thoại thông minh.
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thọ Tân lần...Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thọ Tân lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2024 – 2029
Xã Thọ Tân tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ...Xã Thọ Tân tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Bài tuyên truyền phòng chống pháo nổ Bài tuyên truyền phòng chống pháo nổ