Thọ Tân tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã.

Ngày 12/08/2021 09:19:50

Sáng ngày 11/8/2021 Ban Văn hóa phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Ban Công an xã Thọ Tân ra quân tuyên truyền lưu động phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã.

Đi từng ngõ, gõ từng nhà trên địa bàn toàn xã để bà con nhân dân nắm bắt thêm được các thông tin về diễn biến dịch bệnh, các khuyến cáo của Bộ y tế, các quy định trong phòng chống dịch và các quy định về xử phạt vi phạm hành chính nếu không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Đội tuyên truyền lưu động của xã thọ Tân được đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng và ủng hộ. Đội tuyên truyền lưu động sẽ thực hiện thường xuyên 3-5 lần/tuần vào các buổi sáng, chiều trong ngày. Rất mong bà con nhân dân trong xã Thọ Tân, tuân thủ chấp hành theo đúng khuyến cáo của Bộ Y Tế và các nội dung trong công tác phòng chống dịch của BCĐ phòng, chống dịch bệnh covid - 19 xã Thọ Tân để nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh.

Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Hoàng Tùng - CC văn hóa

Đăng lúc: 12/08/2021 09:19:50 (GMT+7)

Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Hoàng Tùng - CC văn hóa