Xã Thọ Tân long trọng tổ chức Giải bóng đá nam và giải bóng chuyền hơi giữa các làng văn hóa mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023

Ngày 30/01/2023 09:26:49

Được sự thống nhất chỉ đạo của TVĐU, thực hiện kế hoạch của UBND xã, từ ngày25/01 đến 29/1/2023, tức từ ngày mùng 4 đến ngày mùng 5 Tết Quý Mão. UBND xã đã long trọng tổ chức Giải bóng đá nam và giải bóng chuyền hơi giữa các làng văn hóa mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023. Qua gần 10 ngày tổ chức, Giải Bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 đã trải qua 9 trận thi đấu bóng đá, 12 trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa các làng văn hóa trong xã. Với những trận đấu hấp dẫn cùng những pha bóng hay, bàn thắng đẹp được tạo nên bởi những động tác kỹ thuật của các cầu thủ, đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình với tinh thần quyết tâm cao của hơn 100 cầu thủ từ 6 thôn và câu lạc bộ thể dục thể thao, sự tham gia cỗ vũ nhiệt tình và hăng hái của khán giả cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể dục, thể thao cho các vận động viên và đặc biệt nhằm tăng cường đoàn kết, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đội bóng để phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung cũng như môn Bóng đá của xã nhà ngày càng đi vào chất lượng, chiều sâu và trở thành phong trào sâu rộng, là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong xã. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lành mạnh cho bà con nhân nhân vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc; để từ đó có thêm động lực tinh thần, hăng hái tham gia phong trào thi đua yêu nước nhằm xây dựng xã nhà ngày một phát triển và giàu đẹp. Qua quá trình chuẩn bị và tổ chứcGiải bóng đá và giải bóng chuyền hơi giữa các làng văn hóa Mừng Đảng Mừng Xuân đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của giải thi đấu

Giải bóng đá và giải bóng chuyền hơi giữa các làng văn hóa mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 đã thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các cầu thủ của 6 đội bóng, góp phần nâng cao kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu. Qua đó cũng là dịp để chúng ta phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố có năng khiếu về môn Bóng đá nhằm thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của xã nhà.

Hoàng Tùng- CC.VHXH

Đăng lúc: 30/01/2023 09:26:49 (GMT+7)

Một số hình ảnh của giải thi đấu

Hoàng Tùng- CC.VHXH