Xã Thọ Tân long trọng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày 24/02/2023 08:14:19

Sáng ngày hôm nay 23/2/2023 Đảng ủy, UBND xã Thọ Tân đã long trọng  tổ chức toạ đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023)

Về dự Toạ đàm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ trưởng các đoàn thể trong xã cùng các ông bà đã và đang công tác trong ngành y tế xã nhà.

Tại hội nghị đồng chí Lê Đình Thương  PBT-CT.UBND xã đã khai mạc hội nghị và đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng. Đồng chí Hoàng Mỹ Phước  BTĐU-CT.HĐND xã thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy có bài phát biểu chúc mừng các y- bác sỹ và những người hoạt động trong lĩnh vực y tế tại địa phương .

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm kỷ niệm

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam xin kính chúc các y - bác sỹ, dược sỹ, các ông bà đã và đang công tác trong ngành y tế luôn khỏe mạnh,  công tác tốt - luôn nêu cao lời dạy của bác Hồ " Lương y như từ mẫu".

Hoàng Tùng-CC.VHXH

Xã Thọ Tân long trọng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng lúc: 24/02/2023 08:14:19 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm kỷ niệm

Hoàng Tùng-CC.VHXH